Giới thiệu

Giới thiệu

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XANH HÙNG VIỆT:

Download: HSNL_Hung_Viet_Vn  (File PDF bản tiếng Việt)

Download: HSNL_Hung_Viet_Eng (File PDF bản tiếng Anh)

Download: HSNL_Hung_Viet_Jap (File PDF bản tiếng Nhật)

CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI SOLIS:  HVG_AUTHORISATION_CERTIFICATE 

CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI JA SOLAR:  CERTIFICATE OF AUTHORIZED DISTRIBUTOR  

CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI LEADER: CERTIFICATE OF AUTHORIZATION LEADER

 

Thư ngỏ

Trong một thế giới luôn thay đổi không ngừng này, mỗi chúng ta đều không tránh khỏi việc tàn phá Mẹ Thiên Nhiên theo cách này hay cách khác, trực tiếp hoặc gián tiếp… Và rồi Mẹ Thiên Nhiên nhắc nhở chúng ta một cách nghiêm khắc qua các hiện tượng hạn hán, xâm nhập mặn, ô nhiễm môi trường, mưa bão, lũ lụt, dịch bệnh triền miên…

Đã đến lúc Chúng Ta phải tĩnh lặng nhìn sâu vào tâm thức để nghĩ về một tương lai mà ở đó sự tồn tại và phát triển của mỗi cá nhân gắn chặt với sự hài hòa, thân thiện với Thiên Nhiên để hướng đến một cuộc sống bền vững, trường tồn với thời gian.

Hùng Việt - dựa trên nền tảng năng lực chuyên môn vững chắc và khát khao cùng toàn thể Dân Tộc Việt Nam tiến vào kỷ nguyên phát triển Hùng Mạnh - sẽ luôn là đối tác hàng đầu mang giải pháp xanh đến cho mọi yêu cầu về công nghệ - kỹ thuật của Quý Khách.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Các công trình do Hùng Việt triển khai luôn xét đến các khía cạnh An Toàn - Bền vững - Thân thiện với môi trường và lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên xuyên suốt quá trình triển khai.

Thay mặt toàn thể Công ty, tôi xin trân trọng cảm ơn các Đối Tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, xin được chào đón những yêu cầu - thử thách của Quý Đối tác để chúng tôi có cơ hội nâng tầm giải pháp XANH của mình.

Chủ Tịch HĐQT - Ông Vũ Văn Hải, Phụ trách đối ngoại và tài chính.

Về chúng tôi -  Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt

Công ty cổ phần công nghệ xanh Hùng Việt có các thành viên sáng lập hoạt động trong lĩnh vực Điện, Dầu Khí, Xây Dựng; được thành lập ngày 27/06/2019, tập trung hoạt động trong lĩnh vực công nghệ xanh, thân thiện với môi trường.

Trong giai đoạn đầu, Hùng Việt xây dựng và phát triển các sản phẩm dịch vụ liên quan đến lĩnh vực điện nhẹ, năng lượng tái tạo, đặc biệt là Điện Mặt Trời - với tham vọng trở thành doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam về lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Song song với năng lượng xanh, Hùng Việt sẽ từng bước phát triển các sản phẩm dịch vụ công nghệ xanh phục vụ cho việc phát triển công nghiệp và đời sống dân sinh.

Cam kết chất lượng Công Ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt

Điện nhẹ và điện mặt trời áp mái là công trình xây lắp đặc thù mà ở đó đòi hỏi sự kết hợp hài hòa giữa An Toàn - Chất lượng - Hiệu quả - Thẩm mỹ; vì vậy nó đòi hỏi Nhà Thầu EPC phải quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất, đặt mình vào vị trí của CĐT và các Đối Tác để tạo nên những hệ  thống ĐMT hoạt động ổn định, hiệu quả trên 20 năm.

Với đặc thù của ngành luôn bám sát sự thay đổi trong chính sách vĩ mô của nhà nước, thời gian triển khai thi công ngắn, giá vật tư chính thay đổi rất mạnh… Để hoàn thành dự án đúng tiến độ và tuân thủ các điều khoản của HĐ EPC đòi hỏi Nhà Thầu EPC luôn tập trung cao độ từng ngày.

Tổng Giám Đốc - Ông Tống Văn Bình   

Tôn chỉ thiết kế Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt

Công đoạn đầu tiên và rất quan trọng của Nhà Thầu EPC là Tư Vấn và Thiết Kế. Việc tư vấn các thủ tục pháp lý chuẩn giúp CĐT đi đúng hướng, rút ngắn thời gian và chi phí trong công tác chuẩn bị ban đầu. 

Lựa chọn thiết bị trước hết phải đi từ các yếu tố kỹ thuật - đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện hành của EVN và các quy định khác liên quan, sau đó sẽ tính đến hiệu quả của suất đầu tư dự án. Với chiếu sáng KDC/KCN: kỹ thuật luôn phải song hành với tính thẩm mỹ và kinh tế.

Với nhà xưởng có sẵn, hệ thống ĐMT tích hợp vào hệ thống điện sản xuất hiện hữu: việc tối ưu hóa công năng của các thiết bị sẵn có nhưng vẫn phát huy tối đa bài toán kinh tế của ĐMT phải được đặt lên hàng đầu.

Ở các mô hình quang năng, nhiệm vụ khó khăn nhất là tối ưu vị trí đặt inverter - tủ điện - MBA để vừa cho sản lượng cao, vừa giảm tối đa chi phí thiết bị…Dù ở công đoạn nào, Hùng Việt cũng chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất để hài hòa giữa các yếu tố liên quan, mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho CĐT.

Ông Phạm Văn Hưng - Phó Giám Đốc, phụ trách kỹ thuật.

Cơ cấu doanh thu Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt 2020

Mặc dù mới được thành lập nhưng chúng tôi đã may mắn bắt kịp nhu cầu phát triển của thị trường, từng bước khẳng định vững chắc vị trí là nhà thầu EPC uy tín, nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm về ngành điện.

Doanh thu: 400.000.000.000 VND

 

Tin cùng chuyên mục

Zalo