Dự án

Dự án

Nhận thấy được các lợi ích tối ưu và hiệu quả kinh tế hấp dẫn từ mô hình điện mặt trời áp mái, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quang Minh Thông đã quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại cơ sở trong Khu Công nghiệp Phú Tài- Bình Định, thu về khoản lợi khổng lồ mỗi năm.

Thông tin tổng quan dự án lắp đặt điện mặt trời áp mái

Bình Định là khu vực có tiềm năng phát triển điện mặt trời rất tốt. Nắm bắt được các ưu đãi của Chính phủ cũng như các khuyến khích tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp lắp đặt điện mặt trời của địa phương, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quang Minh Thông đã mạnh dạn đầu tư hàng chục tỷ đồng cho hệ thống năng lượng mặt trời trên tầng mái Công ty Công nghê sinh học vừa để phục vụ nhu cầu sử dụng điện sản xuất, vừa bán lượng điện dư thừa lên lưới điện quốc gia.

IMG_4729

  • Công suất hệ thống: 980 kWp
  • Vị trí lắp đặt: Tầng mái của Công ty công nghê sinh học tại Khu Công nghiệp Phú Tài, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quang Minh Thông
  • Tổng thầu EPC: Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt
  • Tổng mức đầu tư trên 11 tỷ đồng, thời gian thu hồi vốn 3 năm
  • Thiết bị chính:

+ Tấm pin Suntech Solar 440W: Tổng công suất 1063.9kWp

+ Inverter Solis 110kW: 8 bộ ( Hãng Ginlong)

+ Inverter Solis 50kW: 2 bộ (Hãng Ginlong)

Dự án hoàn thành và đi vào sử dụng tháng 10/2020.

Hiệu quả đạt được của dự án điện mặt trời áp mái công suất 980kwp

Dự án điện mặt trời mái nhà Quang Minh Thông là một dự án có chi phí đầu tư lớn nên yêu cầu đặt ra đối với đơn vị làm tổng thầu EPC là vô cùng khắt khe, về đội ngũ kỹ sư, về các thiết bị vật tư,…tất cả đều phải thực sự chất lượng.

Sau khi tìm hiểu, trao đổi và cân nhắc kỹ lưỡng, chủ đầu tư đã tin tưởng vào năng lực EPC của Hùng Việt, quyết định chọn Hùng Việt làm tổng thầu cho dự án lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời công suất 980kwp Quang Minh Thông.

Ngay khi nắm bắt được các yêu cầu về dự án, đội ngũ kỹ sư Hùng Việt đã lập tức tiến hành khảo sát, tư vấn, thiết kế, dự toán trước sản lượng để đánh giá hiệu quả đầu tư, đưa ra các phương án lắp đặt phù hợp sao cho hệ thống khi đi vào hoạt động thỏa mãn các tiêu chí an toàn, hiệu quả, ổn định và rút ngắn thời gian hoàn vốn cho chủ đầu tư. 

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, với kinh nghiệm nhiều năm làm tổng thầu các dự án công suất lớn và nguồn vật tư, thiết bị như inverter, tấm pin năng lượng mặt trời,… luôn có sẵn trong kho hàng đáp ứng kịp thời tiến độ thi công, Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt đã hoàn thành 100% kế hoạch đề ra, đưa dự án đi vào hoạt động chính thức vào tháng 10/2020.

Dự án điện mặt trời mái nhà Quang Minh Thông đáp ứng đúng mong đợi của chủ đầu tư về chất lượng, hiệu quả, đạt hiệu suất và sản lượng cao phục vụ công tác sản xuất. Ngoài việc lượng điện dư có thể bán lại cho EVN, doanh nghiệp còn được hưởng nhiều lợi ích thiết thực và nâng cao năng lực cạnh tranh khi sử dụng điện năng lượng mặt trời.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời:

+ Sản lượng điện phát ra hàng tháng hơn 125MWh

+ Tạo nguồn thu gần 3 tỷ đồng/năm

+ Giảm phát thải lượng khí CO2:  685.65 tấn

+ Bảo vệ môi trường, tương đương trồng mới 1878.5 cây xanh.

+ Giảm nhiệt độ cho mái khoảng 5-10°C

+ An tâm sử dụng hệ thống đến 30 năm.

Lắp đặt điện mặt trời giúp doanh nghiệp tạo ra lợi ích từ việc tận dụng phần diện tích mái nhàn rỗi, tiết kiệm tiền điện hàng tháng, nâng cao hình ảnh, uy tín thương hiệu trên thị trường quốc tế, thời gian hoàn vốn khi đầu tư hệ thống chỉ khoảng 4 – 5 năm. Để có được sự đầu tư điện mặt trời hiệu quả nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt

Địa chỉ: Số 21/TT7, khu đô thị Xuân Phương Tasco, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0916.009.896

Email: info.hungvietgt@gmail.com

Website: www.hungvietgt.com

 

Tin cùng chuyên mục

Zalo