Dự án

Dự án

Giá điện ngày càng tăng cao, nhu cầu sử dụng lại không hề giảm. Đặc biệt vào những tháng trời nóng hóa đơn điện của nhiều hộ gia đình lên tới cả vài triệu đồng. Chính vì vậy mà nhiều gia đình đã cân nhắc lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên tầng mái nhàn rỗi với mong muốn tiết kiệm được khoản chi tiêu cho việc sử dụng điện một cách lâu dài.

Là một người cũng từng có kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực điện, anh Huy (Vĩnh Phúc) đã có tìm hiểu về giải pháp lắp đặt điện mặt trời nhằm tiết kiệm chi phí tiền điện lâu dài và quyết định đầu tư lắp đặt.
Ban đầu, anh Huy có dự định tự lắp đặt hệ thống nên đã có sẵn tấm pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, để có được một hệ thống điện mặt trời hoạt động đạt hiệu suất cao thì cần phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề như hướng mái, độ nghiêng,…Bởi vậy, anh Huy đã liên hệ với Hùng Việt để được tư vấn và hỗ trợ.
Hùng Việt trong dự án lần này đóng vai trò cung cấp Inverter và một số vật tư phụ trợ đồng thời triển khai thi công dự án lắp đặt điện mặt trời mái nhà công suất 5kw.

Thông tin dự án lắp đặt điện mặt trời mái nhà công suất 5kw tại Vĩnh Phúc

Vị trí lắp đặt

 Vĩnh Phúc

Công suất

 5 kwp

Thiết bị chính

 • 12 tấm pin năng lượng mặt trời JA 450w
 • 1 Inverter Solis 1P5KW-4G

Vật tư khác:

 • Dây cáp DC Leader 4.0mm
 • MC4
 • Kẹp các loại,

 ……..

Lợi ích đạt được

 • Giảm chi phí tiền điện hàng tháng
 • Không tốn diện tích lắp đặt.
 • Thân thiện với môi trường
 • Tăng tính thẩm mỹ, sự hiện đại cho ngôi nhà

Điện mặt trời hộ gia đình công suất 5kw

Với nguồn lực có sẵn, Hùng Việt đã nhanh chóng hoàn thành dự án công suất 5.4kw trong 2 ngày làm việc.

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư thi công có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện mặt trời. Tất cả các khâu trong quá trình thi công đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, theo đúng bản vẽ thiết kế, đáp ứng các yêu cầu đặt ra.

Sau khi thi công, các kỹ sư Hùng Việt sẽ kiểm tra hệ thống bằng các thiết bị đo kiểm chuyên dụng đảm bảo hệ thống hoạt động một cách an toàn, hiệu suất ổn định, vận hành tốt nhất. Hộ gia đình có thể chủ động theo dõi sản lượng điện tạo và hiệu quả hoạt động của hệ thống qua điện thoại thông minh bằng cách truy cập vào app giám sát Inverter.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà, hộ gia đình có lợi ích gì?

Tiết kiệm tiền điện tối đa

Hệ thống ưu tiên sử dụng điện mặt trời trước thay vì sử dụng điện lưới. Chính vì thế lượng điện lưới tiêu thụ sẽ giảm xuống, số tiền chi trả hóa đơn điện từ đó cũng giảm. Việc lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời lên trên tầng mái giúp hạ nhiệt cho ngôi nhà, giảm sự tiêu thụ điện của máy lạnh.

Chi phí đầu tư một lần, thu lợi dài lâu

Tùy theo nhu cầu sử dụng điện của gia đình mà thời gian thu hồi vốn diễn ra nhanh hay chậm, thường thời gian trung bình sẽ rơi vào 4-5 năm. Trong khi đó, tuổi thọ hệ thống điện mặt trời lên đến 25 năm thậm chí 30 năm nên các hộ gia đình an tâm về việc giảm chi phí tiền điện trong một thời gian dài, không còn lo lắng mỗi khi giá điện tăng cao.

Ngoài ra, hệ thống vận hành tự động nên không tốn chi phí vận hành, việc bảo dưỡng hệ thống cũng không gây tốn kém quá nhiều, hộ gia đình có thể tự vệ sinh bụi bám, lá cây,…để các tấm pin hấp thụ ánh nắng tối đa nhất.

Sử dụng điện từ nguồn năng lượng thiên nhiên góp phần bảo vệ môi trường

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Sử dụng điện mặt trời giúp giảm phát thải CO2 ra môi trường, góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính, không khí trong lành.

Lợi ích khác:

 • Không tốn diện tích lắp đặt
 • Mang lại sự mới mẻ, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
 • Không gây tiếng ồn…

Hùng Việt giúp gia đình bạn sở hữu hệ thống điện mặt trời dễ dàng hơn

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như có các kỹ sư chuyên môn cao về lĩnh vực điện mặt trời, Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm điện mặt trời chính hãng, cam kết chất lượng đồng thời Hùng Việt cũng là đơn vị thiết kế, thi công các dự án công suất từ nhỏ đến lớn sẽ mang đến cho bạn hệ thống điện mặt trời đạt chuẩn, an toàn, đảm bảo tối ưu hiệu suất và tuổi thọ hệ thống.

Hùng Việt luôn sẵn sàng mang đến cho gia đình bạn hệ thống điện mặt trời tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về điện mặt trời.

Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt

Địa chỉ: Số 21/TT7, khu đô thị Xuân Phương Tasco, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0916.009.896

Email: info.hungvietgt@gmail.com

Website: www.hungvietgt.com

Tin cùng chuyên mục

Zalo