Dự án

Dự án

Ngày nay, điện mặt trời được sử dụng như một nguồn năng lượng thay thế cho một phần các dạng năng lượng truyền thống. Điều này không những góp phần tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng mà còn giảm phát thải CO2, bảo vệ môi trường. Hệ thống cũng không phát sinh thêm các chi phí hàng tháng khác và rất ít khi phải bảo dưỡng. Nhờ đó, mà việc sử dụng điện của các gia đình luôn ổn định và tiết kiệm. 

Mặc dù khái niệm điện năng lượng mặt trời đã không còn quá xa lạ nhưng đa số người dân lại chưa thực sự hiểu rõ về cách hoạt động cũng như tại sao sử dụng điện mặt trời lại mang tới nhiều lợi ích. Giống như các hộ khác, gia đình anh L.T.S (Quốc Oai) cũng đã nghe qua rất nhiều về giải pháp tiết kiệm này, cũng có ý định đầu tư lắp đặt điện mặt trời để hạn chế chi phí điện hàng tháng nhưng vẫn còn có những băn khoăn nhất định, bởi chi phí đầu tư lắp đặt không phải một số tiền nhỏ. Và để hiểu rõ hơn về hệ thống điện mặt trời và những hiệu quả mà nó mang lại, anh L.T.S đã liên hệ với Hùng Việt để được giải đáp các vướng mắc. Sau khi cùng Hùng Việt chia sẻ, những băn khoăn được tháo gỡ, anh L.T.S đã tin tưởng và lựa chọn Hùng Việt làm đơn vị cung cấp thiết bị, vật tư và triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà.

Do nhu cầu dùng điện của gia đình anh L.T.S khá lớn, chủ yếu là vào ban ngày, có điều hòa không khí, nhiều thiết bị điện, thì công suất lắp đặt 10kw là giải pháp hoàn hảo để gia đình giải quyết nhu cầu sử dụng điện

Thông tin dự án lắp đặt điện mặt trời mái nhà hộ gia đình công suất 10kw

Vị trí lắp đặt

 Quốc Oai

Công suất

 10kwp

Thiết bị chính

·         21 tấm pin năng lượng mặt trời JA 450w

·         1 Inverter Solis 3P10KW-4G

·         Thiết bị chống phát ngược 3 pha

Vật tư khác:

·         Tủ điện

·         Dây cáp DC Leader 4.0mm

·         MC4

·         Kẹp các loại,……..

Lợi ích đạt được

·         Giảm chi phí tiền điện hàng tháng

·         Không tốn diện tích lắp đặt.

·         Thân thiện với môi trường

·         Tăng tính thẩm mỹ, sự hiện đại cho ngôi nhà

Lắp đặt điện mặt trời hộ gia đình công suất 10kw

Với nguồn lực có sẵn, Hùng Việt đã nhanh chóng hoàn thành dự án công suất 10kw theo đúng kế hoạch đề ra.

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư thi công có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện mặt trời. Tất cả các khâu trong quá trình thi công đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, theo đúng bản vẽ thiết kế, đáp ứng các yêu cầu đặt ra.

Sau khi thi công, các kỹ sư Hùng Việt sẽ kiểm tra hệ thống bằng các thiết bị đo kiểm chuyên dụng đảm bảo hệ thống hoạt động một cách an toàn, hiệu suất ổn định, vận hành tốt nhất. Hộ gia đình có thể chủ động theo dõi sản lượng điện tạo và hiệu quả hoạt động của hệ thống qua điện thoại thông minh bằng cách truy cập vào app giám sát Inverter.

Do hiện tại nhà nước chưa có chính sách ưu đãi về việc bán lượng điện dư cho EVN, nên Hùng Việt đã tư vấn cho gia đình về giải pháp Zero Export, một giải pháp chống phát ngược lên lưới nhằm tránh việc điện dư thừa hòa vào lưới điện khiến lượng tiêu thụ điện tăng cao.

Lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời hộ gia đình:

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

  • Giảm lượng tiêu thụ điện lưới từ đó giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng
  • Giảm phát thải CO2, góp phần bảo vệ môi trường
  • Giảm nhiệt độ dưới mái khoảng 5 độ C
  • Nâng cao tính thẩm mỹ, sự hiện đại cho ngôi nhà

Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm điện mặt trời chính hãng, cam kết chất lượng đồng thời Hùng Việt cũng là đơn vị thiết kế, thi công các dự án công suất từ nhỏ đến lớn với kinh nghiệm nhiều năm cũng như các kỹ sư chuyên môn cao.

Hùng Việt luôn sẵn sàng mang đến cho gia đình bạn hệ thống điện mặt trời tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về điện mặt trời.

Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt

  • Địa chỉ: Số 21/TT7, khu đô thị Xuân Phương Tasco, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0916.009.896
  • Email: hungvietgt@gmail.com

Tin cùng chuyên mục

Zalo