Dự án

Dự án

Ngày nay, tiền điện không chỉ là chi phí khiến cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đau đầu mà đến các hộ gia đình cũng phải lo lắng về khoản chi này. Chính vì thế, việc tiết kiệm chi phí tiền điện là điều mà các gia đình đang dần quan tâm nhiều hơn. Nếu là trước đây, mọi người sẽ lựa chọn hạn chế sử dụng các thiết bị điện như là một cách để giảm tiêu thụ điện nhưng đôi khi, điều này lại mang đến sự bất tiện trong hoạt động hằng ngày của các gia đình. Khi công nghệ ngày càng phát triển, có nhiều giải pháp tối ưu hơn trong việc tiết kiệm tiền điện mà không ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt, và sử dụng điện mặt trời là cách mà nhiều gia đình lựa chọn, vừa hiệu quả lâu dài lại góp phần lan tỏa nguồn năng lượng xanh, sạch đến với cộng đồng.

Với một người luôn quan tâm đến vấn đề tiết kiệm điện năng, không chỉ để giảm gánh nặng chi tiêu cho gia đình, mà còn tránh lãng phí, hạn chế tác động đến môi trường tự nhiên, chú L.V.C (Hà Nội) cảm thấy hào hứng khi được nghe các kỹ sư Hùng Việt tư vấn về giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời thay thế một phần điện lưới quốc gia.

Sau khi hiểu được nguyên lý hoạt động cũng như những lợi ích mà hệ thống điện mặt trời mang lại, gia đình chú L.V.C (Hà Nội) đã quyết định lắp đặt điện mặt trời ngay trên tầng mái ngôi nhà của mình.

Thông tin lắp đặt dự án điện mặt trời mái nhà hộ gia đình, công suất 12.1kw

Vị trí dự án

 Khu đô thị The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Công suất

 12.1 kwp

Thiết bị chính

  • 27 tấm pin năng lượng mặt trời JA 450w
  • 1 Inverter Solis 3P15KW-4G

Vật tư khác:

  • Dây cáp DC Leader 4.0mm
  • MC4
  • Kẹp các loại,
  •  ……..

Lợi ích đạt được

  • Giảm chi phí tiền điện hàng tháng
  • Không tốn diện tích lắp đặt.
  • Thân thiện với môi trường
  • Tăng tính thẩm mỹ, sự hiện đại cho ngôi nhà

Đối với các công trình lắp đặt dù công suất lớn hay nhỏ, Hùng Việt luôn ưu tiên lựa chọn thiết bị từ những thương hiệu uy tín.
Tấm pin năng lượng mặt trời hãng JA Solar tích hợp nhiều công nghệ mới, hấp thụ ánh sáng tốt hơn, công suất đầu ra cao hơn, ít đổ bóng và giảm tổn thất điện trở..
Inverter Solis hòa lưới có hiệu suất chuyển đổi trên 98%, an toàn và dễ dàng lắp đặt, có thể theo dõi qua hệ thống giám sát từ xa.
Ngoài ra, các vật tư phụ trợ cũng đều phải là hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.
Với nguồn lực có sẵn, Hùng Việt đã nhanh chóng hoàn thành hệ thống điện mặt trời mái nhà công suất 12.1kw. Từ khâu khảo sát, lên phương án, thiết kế, thi công đều được Hùng Việt chú trọng, phải làm thế nào để chi phí gia chủ đầu tư ở mức thấp nhất nhưng hiệu quả hệ thống mang lại là tối đa.
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hộ gia đình công suất 12.1kw tại Hà Nội

Các lợi ích khi hộ gia đình lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà.

Tiết kiệm tiền điện tối đa

Sử dụng điện mặt trời, các hộ gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể trong ngân sách chi tiêu vì hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng nguồn điện tạo ra từ ánh sáng mặt trời, hạn chế tối đa tiêu thụ điện lưới. Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời lắp trên phần mái nhà còn giúp giảm nhiệt độ (khoảng 5°C) cho ngôi nhà từ đó giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

Đầu tư một lần, sử dụng lâu dài

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hộ gia đình có thời gian thu hồi vốn đầu tư trung bình từ 4 - 5 năm, tuổi thọ hệ thống lên đến 25 năm, hộ gia đình có thể an tâm về vấn đề giảm chi phí tiền điện lâu dài. Ngoài ra, điện mặt trời không tốn chi phí vận hành trong khi đó, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp, các hộ gia đình có thể yên tâm về khoản đầu tư bỏ ra.

Góp phần bảo vệ môi trường

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo nên góp phần rất lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường. Theo ước tính, với mỗi hệ thống điện mặt trời công suất 10kW sẽ giảm phát thải khoảng 793kg/tháng CO2, tương đương với việc trồng khoảng 35 cây xanh.

Ngoài các lợi ích nêu trên, lắp đặt điện mặt trời mái nhà hộ gia đình còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ, sự hiện đại của ngôi nhà, không tốn diện tích và an toàn khi sử dụng.

Hùng Việt giúp gia đình bạn sở hữu hệ thống điện mặt trời dễ dàng hơn

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời ngày càng trở nên gần gũi hơn với các gia đình trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên có được một hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả thì các yếu tố như hướng mái, độ nghiêng, chất lượng thiết bị,.. là vô cùng quan trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như có các kỹ sư chuyên môn cao về lĩnh vực điện mặt trời, Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm điện mặt trời chính hãng, cam kết chất lượng đồng thời Hùng Việt cũng là đơn vị thiết kế, thi công các dự án công suất từ nhỏ đến lớn sẽ mang đến cho bạn hệ thống điện mặt trời đạt chuẩn, an toàn, đảm bảo tối ưu hiệu suất và tuổi thọ hệ thống.

Hùng Việt luôn sẵn sàng mang đến cho gia đình bạn hệ thống điện mặt trời tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về điện mặt trời.

Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt

Địa chỉ: Số 21/TT7, khu đô thị Xuân Phương Tasco, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0916.009.896

Email: info.hungvietgt@gmail.com

Tin cùng chuyên mục

Zalo