Dự án

Dự án

Miền Bắc sắp bước vào mùa hè - mùa của nắng nóng kéo dài, nhiệt độ tăng cao, không khí oi bức. Để giảm nhiệt, các hộ gia đình thường tìm đến những thiết bị làm mát như điều hòa, quạt điện,... và dùng với tần suất cao. Lượng sử dụng điện lớn, bài toán tiết kiệm điện năng được đưa ra và giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết nỗi lo tiền điện của các hộ gia đình chính là nguồn điện năng miễn phí đến từ thiên nhiên – điện năng lượng mặt trời.

Tiết kiệm điện nhờ sử dụng điện năng lượng mặt trời

Với tình hình hóa đơn điện càng ngày càng tăng qua các năm, năm nay gia đình anh M (Tây Hồ - HN) đã quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời với mong muốn giảm tiêu thụ điện tối đa và tiết kiệm chi phí tiền điện. Anh M đã liên hệ Hùng Việt để được tư vấn và lựa chọn Hùng Việt là đơn vị thiết kế, cung cấp thiết bị vật tư cũng như thi công trọn gói cho hệ thống điện mặt trời nhà mình.

Thông tin lắp đặt hệ thống điện mặt trời hộ gia đình:

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm, các kỹ sư Hùng Việt đã nhanh chóng khảo sát, tư vấn, thiết kế và triển khai thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất 9kwp.

Vị trí dự án

 Tây Hồ - Hà Nội

Công suất

 9 kwp

Thiết bị chính

·         20 tấm pin năng lượng mặt trời JA 450w

·         1 Inverter Solis 3P10Kw

·         1 bộ kiểm soát công suất (zero export)

Vật tư khác:

·         Tủ điện

·         Dây cáp DC Leader 4.0mm

·         MC4

·         Kẹp các loại,

 ……..

Lợi ích đạt được

·         Giảm chi phí tiền điện hàng tháng

·         Tăng tính hiện đại cho ngôi nhà

·         Không lo vận hành

 

Với lợi thế là nhà phân phối của các thiết bị điện mặt trời chính hãng như JA, Solis, Leader,…Hùng Việt chủ động được từ khâu cung cấp hàng hóa đến thi công công trình, hệ thống điện mặt trời 9kw hoàn thành chỉ trong vòng 2 ngày làm việc.

Với vai trò là nhà cung cấp cũng như EPC điện mặt trời, Hùng Việt luôn không ngừng cố gắng hỗ trợ khách hàng sở hữu được một hệ thống điện mặt trời với hiệu quả tối đa và chi phí phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu về vật tư thiết bị cũng như thiết kế, thi công công trình điện mặt trời, Quý khách hàng hãy liên hệ với Hùng Việt qua các kênh thông tin:

Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt

Địa chỉ văn phòng : Số 21TT7, KĐT Sinh thái Xuân Phương Tasco, P. Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Call/ib/zalo: 0916.009.896

Website:https://hungvietgt.com/

Tin cùng chuyên mục

Zalo