Dự án

Dự án

Với mỗi hộ gia đình, khi có quá nhiều những thiết bị sử dụng điện hoạt động thì việc phải chi trả một khoản tiền không nhỏ cho hóa đơn tiền điện là điều khó tránh khỏi. Tắt các thiết bị khi không sử dụng, thay đổi thói quen khi sử dụng điện,… đều là những cách để gia đình bạn có thể thực hiện nhằm giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó, có một giải pháp giúp các gia đình tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng một cách lâu dài và mang theo nhiều lợi ích khác nữa. Đó chính là sử dụng điện mặt trời – nguồn năng lượng thiên nhiên ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Hệ thống điện mặt trời hộ gia đình công suất 8.1kwp

Giống như hầu hết các hộ gia đình có lượng điện tiêu thụ trong tháng khá lớn, ông V.V.Q (Hà Nội) luôn quan tâm đến việc làm sao để giảm thiểu tối đa tiền điện hàng tháng cho gia đình mình. Sau một thời gian tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng, ông Q đã lựa chọn tận dụng phần mái nhà nhàn rỗi, đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời, xem như một phương án tiết kiệm dài hạn. Đây là một sự đầu tư hợp lý trong việc hạn chế tối đa lượng điện lưới tiêu thụ từ đó giảm chi phí tiền điện theo như mong muốn của gia đình và có thêm nhiều lợi ích đi kèm.

Thấu hiểu được kỳ vọng của ông Q khi quyết định lắp đặt điện mặt trời, Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt đã tiến hành khảo sát và đưa ra phương án tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả tối đa, đáp ứng đúng nhu cầu của hộ gia đình.

Điện mặt trời mái nhà hộ gia đình

Thông tin hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà hộ gia đình, công suất 8.1kwp

Vị trí dự án

 KĐT Xuân Phương Tasco, Phường Xuân Phương,   Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công suất

 8,1 kwp

Thiết bị chính

 • 18 tấm pin năng lượng mặt trời JA 450
 • 1 Inverter Solis 1P8Kw

Vật tư khác:

 • Dây cáp DC Leader 4.0mm
 • Tủ điện
 • MC4
 • Kẹp các loại,
 •  ……..

Lợi ích đạt được

 • Giảm chi phí tiền điện hàng tháng
 • Không tốn diện tích lắp đặt.
 • Thân thiện với môi trường
 • Tăng tính thẩm mỹ, sự hiện đại cho ngôi nhà

Bằng sự uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện mặt trời và là nhà phân phối chính thức của các hãng vật tư điện mặt trời lớn trên thị trường (Ginlong Solis, JA Solar,…) Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt đã nhanh chóng thi công hoàn thành dự án đúng như kế hoạch đề ra. Hệ thống đã đi vào hoạt động ổn định và đạt hiệu quả theo như tính toán. 

dien-mat-troi-ap-mai-ho-gia-dinh

Lắp đặt điện mặt trời, tại sao nên lựa chọn Hùng Việt?

Việc lắp đặt và sử dụng điện mặt trời ngày càng trở nên phổ biến chứng tỏ lợi ích mà giải pháp này mang lại là vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên để có được sự đầu tư thông minh, việc lựa chọn các nhà cung cấp uy tín trong rất nhiều những nhà cung cấp trên thị trường là điều quan trọng.

Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm điện mặt trời chính hãng, cam kết chất lượng đồng thời Hùng Việt cũng là đơn vị thiết kế, thi công các dự án công suất từ nhỏ đến lớn với kinh nghiệm nhiều năm cũng như các kỹ sư chuyên môn cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về điện mặt trời.

Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt

Địa chỉ: Số 21/TT7, khu đô thị Xuân Phương Tasco, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0916.009.896

Email: info.hungvietgt@gmail.com

Website: www.hungvietgt.com

Tin cùng chuyên mục

Zalo