Tin ngành

Tin ngành

Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022 đang diễn ra rầm rộ, bao gồm các địa điểm tổ chức Thế vận hội Olympic mới được hoàn thành và các công trình hỗ trợ, trong đó có một địa điểm đã sử dụng biến tần Solis.

Bien-tan-solis-dong-gop-cho-the-van-hoi-mua-dong-trung-quocTrung tâm Báo chí miền Núi ở khu thi đấu Diên Khánh.

 
Trung tâm Báo chí miền Núi ở khu thi đấu Diên Khánh có một điều “đặc biệt”: Sảnh truyền thông được lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà (ĐMTMN). Tất cả các sự kiện trượt tuyết đổ đèo cũng như xe trượt tuyết, xe trượt băng có một chỗ ngồi và trượt băng nằm sấp sẽ diễn ra tại khu thi đấu này.
 
Dự án ĐMTMN này có công suất lắp đặt 128 kW, với sản lượng điện hàng năm đạt 140.000 kWh. Năng lượng xanh được tạo ra từ mái nhà năng lượng mặt trời có thể giảm phát thải khoảng 90 tấn carbon dioxide CO2 hàng năm.
 
 
Dự án đã sử dụng các biến tần Solis 70 kW và do Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Năng lượng Mặt trời Lightyear Ninh Ba lắp đặt. Dự án dùng các mô-đun kính kép silicon đơn tinh thể màu đen được tích hợp vào mái nhà, bao gồm 64 cửa sổ mái nhà hình vuông trên sảnh truyền thông. Cùng với độ nghiêng của các cửa sổ mái nhà, thiết kế đã cho phép kết hợp chức năng chiếu sáng các tòa nhà và phát điện năng lượng mặt trời. Sau đó lượng điện dư thừa sẽ được bán lại cho hệ thống lưới điện địa phương.
 
Bien-tan-solis-dong-gop-cho-the-van-hoi-mua-dong-trung-quoc-_2
Biến tần Solis được lắp đặt tại Khu thi đấu Diên Khánh, Trung Quốc
 
Kết hợp giữa thiết kế kiến trúc hiện đại và hiện thực hóa ứng dụng đổi mới của phát điện mặt trời, dự án này sẽ trở thành trung tâm năng lượng xanh của khu thi đấu Diên Khánh và góp phần vào nỗ lực của Trung Quốc trong đăng cai Thế vận hội xanh.
  
Solis tiếp tục chú trọng vào các vấn đề kỹ thuật chủ chốt của các dự án điện mặt trời phân tán, để không ngừng tăng tốc độ đổi mới và nâng cấp các sản phẩm. Mục tiêu là làm cho ngày càng nhiều kịch bản ứng dụng năng lượng xanh trở thành hiện thực, thúc đẩy phát triển đô thị chất lượng cao và giúp năng lượng mặt trời phân tán vươn xa hơn, cao hơn.
  
Thông tin về Công ty Ginlong Technologies:
 
Được thành lập vào năm 2005, Công ty Ginlong (Solis) Technologies (Mã chứng khoán: 300763.SZ) là một trong những nhà sản xuất biến tần chuỗi PV năng lượng mặt trời có kinh nghiệm nhiều nhất và lớn nhất.
 
Hiện diện trên toàn thế giới với thương hiệu Solis, danh mục đầu tư của công ty áp dụng công nghệ biến tần chuỗi đổi mới để mang lại độ tin cậy hạng nhất được xác nhận theo các chứng nhận quốc tế nghiêm ngặt nhất.
 
Nhờ trang bị chuỗi cung ứng toàn cầu, năng lực sản xuất và nghiên cứu & phát triển đẳng cấp thế giới, Công ty Ginlong tối ưu hóa sản phẩm biến tần của mình đối với mỗi thị trường khu vực, phục vụ và hỗ trợ khách hàng với đội ngũ chuyên gia tại địa phương.


Tin cùng chuyên mục

Zalo