Tin Hùng Việt

Tin Hùng Việt

Hội thảo trực tuyến của Ginlong Solis và JA Solar Việt Nam: Thị trường năng lượng mặt trời và chất lượng của sản phẩm
Hội thảo trực tuyến Ginlong Solis và JA Solar Việt Nam 
Hội thảo trực tuyến của Ginglong Solis và JA Solar Việt Nam liên kết tổ chức với Hùng Việt  
 
Chúng ta đang trải qua 9 tháng vô cùng khó khăn đối với ngành Điện mặt trời nói riêng và toàn nền kinh tế nói chung. Thật may mắn, chúng ta đang từng bước kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh và có thể triển khai các đầu việc xử lý sự cố, cải hoán nâng cấp, tối ưu hoạt động của hệ thống điện mặt trời hiện hữu cũng như chuẩn bị cho các dự án tiếp theo khi mùa khô sắp tới cộng với nhu cầu sử dụng năng lượng dự kiến sẽ tăng đột biến khi nền kinh tế hồi phục sau dịch.
 
Nhận thấy tầm quan trọng của xu thế này, vào ngày 08/10/2021, Hùng Việt phối hợp cùng Đại diện của hãng Ginlong Solis Inverter và tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar sẽ có buổi hội thảo trực tuyến, chia sẻ kiến thức và chuyên môn của mình về ngành năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện mặt trời. Cùng với đó là giải đáp những thắc của khách mời tham gia chương trình.
  
Hội thảo trực tuyến lần này là một cơ hội tuyệt vời cho khách hàng sử dụng, Chủ đầu tư hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ hai hãng PV: Inverter Solis và Module chất lượng JA Solar, từ đó có thêm lựa chọn tốt cho hệ thống của mình. Hơn thế, sự kiện này mang đến cho Khách hàng cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường năng lượng mặt trời tại Việt Nam từ các góc độ chính sách, tài chính, thị trường và công nghệ.
  
Phần quan trọng không thể thiếu của hội thảo là các chính sách hậu mãi từ Nhà sản xuất, Nhà phân phối sản phẩm, các nội dung hỏi đáp về kỹ thuật, xử lý sự cố liên quan.
 
Đặc biệt, Quý khách hàng tham gia sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức, khi có những câu hỏi cho các diễn giả.
 
Thời gian: 8:30 am - 11:30 am thứ 6, ngày 08/10/2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Hình thức: Trực tuyến 
 
Nội dung chương trình: 
Phần 1: Giới thiệu tóm tắt về diễn giả và chủ đề của hội thảo trực tuyến 
Phần 2: Giới thiệu về Ginlong Solis, chất lượng biến tần và dịch vụ sau bán hàng của Solis (Ginglong Mr. Tú)
Phần 3: Giới thiệu về JA Solar, chất lượng Mô-đun và dịch vụ sau bán hàng của JA Solar (JA Mrs. Huyền)
Phần 4: Tầm nhìn, định hướng của Hùng Việt trong ngành ĐMT và công nghệ xanh (HV Mr. Hải)
Phần 5: Thảo luận, hỏi đáp (HV/Ginglong/JA)
  
Hi vọng rằng, qua buổi hội thảo này, chúng tôi có cơ hội để thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng cụ thể hơn, để phục vụ Quý Đối tác hiệu quả và kịp thời.
 
Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3BgMpLg
Đừng quên check email của bạn để nhận được link tham dự hội thảo.

Tin cùng chuyên mục

Zalo