Tin Hùng Việt

Tin Hùng Việt

Hội thảo trực tuyến ngày 08.10.2021 của Ginlong Solis và JA Solar tại Việt Nam với chủ đề: "“THỊ TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM”
  
Vào ngày 08 tháng 10 năm 2021, Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt kết hợp cùng với 2 hãng PV lớn tại thị trường Việt Nam là Ginlong Solis và JA Solar đã tổ chức thành công buổi hội thảo trực tuyến. Với chủ đề : “ Thị trường năng lượng mặt trời và chất lượng sản phẩm”, hội thảo đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của Quý khách hàng, chủ đầu tư, kỹ thuật viên … những người quan tâm đến ngành năng lượng tái tạo, và đặc biệt là điện mặt trời với khoảng 50 người tham gia.
  Hội thảo trực tuyến của Ginlong Solis và JA Solar tại Việt Nam 
Hội thảo trực tuyến của đại diện Ginlong Solis và JA Solar liên kết tổ chức cùng Hùng Việt
  
Qua buổi chia sẻ này, chúng ta đã hiểu rõ hơn về thị trường cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của Ginlong Solis Inverter và tấm pin năng lượng mặt trời  JA Solar tại Việt Nam.
  
Đại diện hãng Ginlong, Ông Nguyễn Quang Tú - Business Development Manager tại Việt Nam đã có những chia sẻ giới thiệu về hãng cùng sự phát triển, thành tựu đạt được với sản phẩm Solis Inverter và làm rõ những chính sách bảo hành sản phẩm.
   
Trong quá trình vận hành, không thể tránh khỏi những lỗi sự cố xảy ra, bởi chúng phụ thuộc nhiều yếu tố. Sự khan hiếm chung của nguyên liệu đầu vào kèm theo nhu cầu tăng bùng nổ tại thị trường Việt Nam khiến nhà máy của Ginlong đặt trong tình trạng quá tải quý 4 năm 2020. Điều này dẫn đến sự chậm trễ giao hàng, cũng như gây ra 1 số lỗi phần cứng trong dòng Inverter Solis 110K. Tuy nhiên, sự nỗ lực khắc phục, bảo hành hậu mãi cho sản phẩm của hãng Ginlong Solis Inverter là đáng ghi nhận. Hãng cùng với các nhà phân phối lớn tại Việt Nam đã và đang hằng ngày khắc phục bằng chính sách của mình, tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng, đảm bảo lợi ích cho chủ đầu tư, doanh nghiệp.
 
Báo cáo tài chính của Ginlong Solis
Báo cáo tài chính chứng minh cho sự phát triển của Ginlong Solis
 
Về phía JA Solar, Bà Nguyễn Thị Huyền - Sale Manager tại Việt Nam cũng đã có bài phát biểu giới thiệu cho những khách mời tham gia hiểu thêm về hãng, một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời top đầu tại thị trường Việt Nam.
 
Qua phần trình bày này, chúng ta có được những con số rất ấn tượng, với năng lực sản xuất trên 30 GW mỗi năm, doanh thu 2020 hơn 3 tỷ USD, 12 nhà máy sản xuất trong đó 10 nhà máy trong nước và 2 nhà máy ở nước ngoài. Đặc biệt là trong đó có 1 nhà máy sắp được đưa vào hoạt động tại tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. 
 
Hãng luôn chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển để áp dụng những công nghệ mới đưa vào tấm pin, tăng hiệu suất và giảm ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài đến  hệ thống.
JA Solar nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam
JA Solar nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam
 
Tiếp theo, Đại diện của Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt, Ông Vũ Văn Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng có phát biểu ngắn giới thiệu về quá trình phát triển của Công ty. Với định hướng tập trung vào ngành năng lượng tái tạo đặc biệt là điện mặt trời, Công ty đã đạt được những thành công nhất định trong năm 2020. Doanh thu 400 tỷ với cơ cấu có một phần không nhỏ từ kỹ thuật- nhà thầu EPC, thiết kế tư vấn giám sát thành công dự án với tổng cộng lên đến 80MW, là nhà phân phối và bảo hành chính hãng sản phẩm Inverter Solis và tấm pin JA Solar tại Việt Nam, Hùng Việt luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
 
Với tâm niệm: “ Sự hoàn tất của một giao dịch mua bán mới chỉ là khởi đầu của hành trình, Hùng Việt đồng hành cùng khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm, ít nhất là trong thời gian bảo hành của sản phẩm đó mới là mục tiêu chính, quan trọng nhất”
 
Chương trình hội thảo được sự quan tâm tham gia của nhiều khách mời
Hội thảo được tổ chức thành công với sự tham gia của nhiều khách mời   
 
Cuối chương trình là phần thảo luận hỏi đáp và trả lời câu hỏi của khách mời tham gia  về các vấn đề kỹ thuật của sản phẩm. Qua đây, khách hàng cũng đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của mình. Hùng Việt ghi nhận những câu hỏi và sẽ hỗ trợ trực tiếp liên hệ với khách hàng.
 
Cảm ơn Quý khách mời cùng Quý anh chị đã tham gia buổi hội thảo, đóng góp tích cực các ý kiến để Hùng Việt và hãng lắng nghe và có những hỗ trợ tốt nhất tới Quý khách hàng. 
 
Thông tin liên hệ: 
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ XANH HÙNG VIỆT
VPGD: Số 21TT7, KĐT Xuân Phương Tasco, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotine: 0916.009.896

Tin cùng chuyên mục

Zalo