Dự án

Dự án

Xã hội ngày càng phát triển, các nguồn năng lượng tái tạo dần được biết đến nhiều hơn đặc biệt là nguồn năng lượng mặt trời phát triển rất nhanh trong những năm gần đây. Không chỉ được các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh ưu tiên sử dụng, các hộ gia đình giờ đây cũng đầu tư lắp đặt điện mặt trời mái nhà ngày một nhiều hơn vì sự tối ưu mà hệ thống này mang lại.

Là một hộ gia đình có mức tiêu thụ điện năng hàng tháng khá cao cộng thêm việc vào những khung giờ cao điểm, hệ thống điện trong khu vực quá tải, mất điện gây ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt của gia đình, ông N.V.H (Vĩnh Phúc) đã quyết định đầu tư hệ thống điện mặt trời nối lưới có lưu trữ, vừa giảm được chi phí điện hàng tháng, vừa chủ động trong việc cung cấp nguồn điện mà không bị phụ thuộc vào điện lưới quá nhiều trong thời gian dài.

Thông tin lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà có lưu trữ:

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và kinh nghiệm làm dự án nhiều năm, Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt đã nhanh chóng tư vấn, khảo sát, thiết kế và triển khai thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên phần mái nhàn rỗi của gia đình ông H.

Vị trí dự án

 Vĩnh Phúc

Công suất

 5.4 kwp

Thiết bị chính

 • 12 tấm pin năng lượng mặt trời JA 450w
 • 1 Inverter Solis 1P5Kw Hybrid
 • 1 Ắc qui điện bằng ion Lithi 48V/50AH, Pylon US2000B hiệu PylonTech

Vật tư khác:

 • Dây cáp DC Leader 4.0mm
 • MC4
 • Kẹp các loại,

 ……..

Lợi ích đạt được

 • Giảm chi phí tiền điện hàng tháng
 • Dùng được điện cả khi mất điện
 • Không tốn diện tích lắp đặt.
 • Thân thiện với môi trường
 • Tăng tính thẩm mỹ, sự hiện đại cho ngôi nhà

Vốn dĩ vừa là nhà cung cấp thiết bị, vật tư, vừa là tổng thầu thi công các công trình điện mặt trời nên Hùng Việt luôn chủ động trong tất cả các khâu của quá trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà 5.4kwp nối lưới có lưu trữ. Trong thời gian 2-3 ngày làm việc, hệ thống đã hoàn thành 100% theo kế hoạch đề ra. Hiện tại, hệ thống hoạt động ổn định, đáp ứng đúng yêu cầu của gia chủ đưa ra.

He-thong-dien-mat-troi-mai-nha-noi-luoi-co-luu-tru-ho-gia-dinh

Tại sao các gia đình nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà.

Hiệu quả về kinh tế của việc sử dụng điện mặt trời:

 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời hộ gia đình có thời gian thu hồi vốn đầu tư trung bình từ 4 - 5 năm, tuổi thọ hệ thống lên đến 25 năm, hộ gia đình có thể an tâm về vấn đề giảm chi phí tiền điện lâu dài.
 • Hệ thống điện mặt trời không tốn chi phí vận hành trong khi đó, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp, các hộ gia đình có thể yên tâm về khoản đầu tư bỏ ra.

Lợi ích khác của điện mặt trời mái nhà:

 • Điện năng lượng mặt trời là sản phẩm xanh, thân thiện môi trường, việc sử dụng nguồn năng lượng này góp phần bảo vệ môi trường cũng như lan tỏa đến cộng đồng về một hành tinh xanh.
 • Các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên phần mái để không, không những giúp gia đình không tốn diện tích lắp đặt mà còn chống nóng, giảm ồn.
 • Tính thẩm mỹ, sự hiện đại cũng được nâng lên rõ rệt khi gia đình lắp đặt điện mặt trời…

Lắp đặt điện mặt trời mái nhà hộ gia đình, tại sao nên lựa chọn Hùng Việt?

Việc lắp đặt và sử dụng điện mặt trời ngày càng trở nên phổ biến chứng tỏ lợi ích mà giải pháp này mang lại là vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao, thu hồi vốn nhanh, hệ thống cần được tính toán thật kỹ lưỡng từ hướng mái, độ nghiêng,…Những yếu tố này đòi hỏi đơn vị thực hiện cần có kinh nghiệm và kỹ thuật cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công về lĩnh vực điện mặt trời, việc lựa chọn các nhà cung cấp uy tín trong rất nhiều những nhà cung cấp trên thị trường là điều quan trọng.
Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm điện mặt trời chính hãng, cam kết chất lượng đồng thời Hùng Việt cũng là đơn vị thiết kế, thi công các dự án công suất từ nhỏ đến lớn với kinh nghiệm nhiều năm cũng như các kỹ sư chuyên môn cao.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về điện mặt trời.

Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt

Địa chỉ: Số 21/TT7, khu đô thị Xuân Phương Tasco, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0916.009.896

Email: info.hungvietgt@gmail.com

Website: www.hungvietgt.com

Tin cùng chuyên mục

Zalo