Tin ngành

Tin ngành

Solis đã hoạt động trong lĩnh vực biến tần được 17 năm và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Là thành phần cốt lõi của bất kỳ hệ thống quan năng điện mặt trời nào, biến tần là một trong những yếu tố chính đóng góp vào doanh thu của hệ thống. Tập trung vào chất lượng và độ tin cậy, Solis cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giải pháp cho mọi tình huống sử dụng.

Chất lượng linh kiện quyết định trực tiếp đến tuổi thọ của biến tần:

Độ tin cậy và tuổi thọ của biến tần liên quan mật thiết đến chất lượng của các thành phần của nó. Việc sử dụng các linh kiện chất lượng cao ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của biến tần.
Solis duy trì mối quan hệ bền chặt với các nhà cung cấp linh kiện nổi tiếng thế giới để đảm bảo nguồn cung linh kiện chất lượng cao ổn định và độ tin cậy nhất quán của sản phẩm.

Thiết kế và thử nghiệm là chìa khóa của độ tin cậy:

Các khoản đầu tư được dùng vào thiết bị kiểm tra ứng suất mô phỏng nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm, gió, cát, mưa và phun muối mà biến tần gặp phải trong môi trường ngoài trời. Thử nghiệm theo cách này đảm bảo độ tin cậy của biến tần có thể được đánh giá và cải thiện để liên tục tối ưu hóa sản phẩm.

Thích nghi với nhiệt độ khắc nghiệt:

Sự thay đổi nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của biến tần và có thể do sự khác biệt giữa các vùng, ngày đêm, sự thay đổi theo mùa... Bản thân các thành phần bên trong của biến tần cũng sẽ gây ra sự thay đổi nhiệt độ, tất cả có thể ảnh hưởng đến hoạt động an toàn và hiệu quả lâu dài của biến tần.
Thiết kế sản phẩm của Solis xem xét tác động của sự thay đổi nhiệt độ và áp dụng các biện pháp khác nhau như bo mạch đơn hội tụ, bảo vệ lớp phủ và làm mát bằng quạt bên trong để bảo vệ biến tần. Các kỹ sư thiết kế của Solis xác minh hiệu suất của toàn bộ máy thông qua các bài kiểm tra chu kỳ nhiệt, nóng ẩm, độ ẩm, đóng băng, công suất chu kỳ tỏa nhiệt, nhiệt độ cao và mưa để xác định bất kỳ lỗi nào trong các kinh kiện điện tử bên trong của biến tần.

Khả năng thích ứng ngoài trời tuyệt vời:

Các yếu tố khác do tiếp xúc với môi trường bên ngoài, chẳng hạn như tia cực tím, muối phun, độ ẩm, cát... có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của biến tần. Khả năng thích ứng với môi trường mạnh mẽ là rất quan trọng đối với sự tin cậy trong hoạt động của biến tần. Dòng biến tần Solis- (100-125) K-5G có cấp bảo vệ IP66 và chống ăn mòn C5, đồng thời có khả năng thích ứng ngoài trời tuyệt vời.
Tất cả các sản phẩm mới của Solis đều được cấp nguồn và vận hành hơn 180 ngày trong khu vực thử nghiệm độc quyền. Trạng thái của biến tần được theo dõi hàng ngày qua SolisCloud, để quan sát các thông số chính về khả năng phát điện và nhiệt độ bên trong của biến tần.
Kiểm soát chất lượng toàn diện của sản phẩm:
Nghiên cứu và phát triển - sản xuất - thử nghiệm - bán hàng - dịch vụ. Đây là một chuỗi cung ứng sản phẩm tích hợp hoàn chỉnh theo chiều dọc; một lợi thế độc đáo khác của Solis. Kiểm soát chất lượng sản phẩm toàn diện thông qua luồng thông tin và trao đổi thông tin ở mỗi giai đoạn, đảm bảo hiệu quả độ tin cậy của biến tần được đảm bảo.
Solis có đội ngũ thiết kế đẳng cấp thế giới và cơ sở sản xuất công suất 40 GW hoàn toàn mới với các dây chuyền sản phẩm số hóa tự động. Nó có khả năng kiểm tra độ tin cậy của tất cả các sản phẩm của mình trong mọi tình huống môi trường.

Link gốc: https://nangluongvietnam.vn/bien-tan-solis-cung-cap-mot-he-thong-quang-dien-mat-troi-dang-tin-cay-hon-28547.html

Tin cùng chuyên mục

Zalo