Tin Hùng Việt

Tin Hùng Việt

Thành lập từ giữa năm 2019, nhưng Hùng Việt đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu phát triển của thị trường, từng bước khẳng định vững chắc vị trí nhà thầu EPC uy tín trong lĩnh vực điện mặt trời mái nhà.

Sau bốn năm thành lập, Hùng Việt đã tập trung hoạt động trong lĩnh vực công nghệ xanh, thân thiện với môi trường, xây dựng và phát triển các sản phẩm dịch vụ liên quan đến lĩnh năng lượng tái tạo, đặc biệt là gói giải pháp xanh từ hệ thống điện mặt trời (ĐMT) mái nhà cho doanh nghiệp.

Đến nay Hùng Việt đã xây dựng được một hệ sinh thái vững vàng gồm các đơn vị có tiềm lực để cùng nhau hợp tác phát triển. Trong đó việc không đầu tư ngoài ngành cũng giúp Hùng Việt tập trung tối đa nguồn lực tài chính vào lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của mình.

Hùng Việt đã và đang triển khai nhiều dự án trong giai đoạn FIT 2 cho các chủ đầu tư tại Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Long An …Các dự án với vai trò là nhà thầu EPC cho các Quỹ như Dự án Dragon Textiles có công suất 4,4 Mwp, Dự án TPC VINA.... Bên cạnh đó, Hùng Việt cũng là nhà đầu tư của các dự án sử dụng điện kinh doanh, điển hình là dự án chợ và khu nhà ở thương mại Như Quỳnh, Showroom ô tô Huyndai tại Thái Bình…

Dự án Dragon Textiles do Công ty Hùng Việt thi công

Với phương trâm khẳng định vị thế tiên phong về điện mặt trời mái nhà tại khu vực miền Bắc, Hùng Việt đã từng bước chiếm lĩnh thị trường, phân phối và phát triển các sản phẩm dịch vụ công nghệ xanh phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng. Hiện tại, Hùng Việt đã và đang hợp tác với nhiều nhà cung cấp thiết bị lớn như Jinko Solar, Canadian Solar, JA Solar, Solis Inverters, Sungrow, Solar Edge, Leader Cadivi…Ngoài ra công ty cũng đang hợp tác với nhiều quỹ đầu tư, ngân hàng lớn ở trong và ngoài nước.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hùng Việt hiện đã thành lập 4 văn phòng đại diện gồm (Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng và Sài Gòn) và hơn 300 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công, chăm sóc khách hàng.

Hùng Việt đã và đang hợp tác với nhiều nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực ĐMTMN

Về kỹ thuật hiện Hùng Việt đang sở hữu 15 kỹ sư có trình độ chuyên môn cao được đào tạo từ môi trường kỹ thuật giúp công ty luôn chủ động xử lý được khối lượng lớn các dự án điện mặt trời mái nhà đang có yêu cầu chờ lắp đặt.

Từ những kinh nghiệm thực tế, Hùng Việt sẽ nhận nhiệm vụ tư vấn các thủ tục pháp lý chuẩn, rút ngắn thời gian và chi phí đầu tư, nhằm đem lại giải pháp phù hợp, hiệu quả kinh tế nhất cho doanh nghiệp.

Cụ thể với nhà xưởng có sẵn, hệ thống ĐMT tích hợp vào hệ thống điện sản xuất hiện hữu: việc tối ưu hóa công năng của các thiết bị sẵn có nhưng vẫn phát huy tối đa bài toán kinh tế của ĐMT được Hùng Việt đặt lên hàng đầu. Ở các mô hình quang năng, nhiệm vụ khó khăn nhất là tối ưu vị trí đặt inverter - tủ điện – máy biến áp để vừa cho sản lượng cao, vừa giảm tối đa chi phí thiết bị, dù ở công đoạn nào, Hùng Việt cũng chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất để hài hòa giữa các yếu tố liên quan, mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho chủ đầu tư và doanh nghiệp.

Hùng Việt tham gia chia sẻ tại hội thảo về inverter

Bên cạnh đó, Hùng Việt còn xây dựng các nền tảng internet để có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình cho những ai quan tâm, điển hình là những kiến thức chuyên sâu ở mục chia sẻ kinh nghiệm trên website, trên kênh Youtube, trên các nhóm Facebook, zalo phổ biến của ngành điện mặt trời.

Hùng việt luôn tâm niệm rằng, khi hoàn thành việc cung cấp một sản phẩm nào đó không phải là đã kết thúc một hợp đồng mà nó chỉ mới là điểm khởi đầu của một hành trình gắn bó lâu dài hết vòng đời của sản phẩm/dịch vụ chu đáo nhất với khách hàng.

Trích dẫn : https://diendandoanhnghiep.vn/hung-viet-don-vi-uy-tin-ve-giai-phap-xanh-cho-doanh-nghiep-251361.html

Tin cùng chuyên mục

Zalo